Ad Code

Responsive Advertisement

எனது தலைவன் இயேசு ராஜன். Enathu thalaivan yesu rajan.

எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்

எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்
மார்பில் சாய்ந்து சாய்ந்து
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

1.இதய தீபம் எனது தெய்வம்
இரக்கத்தின் சிகரம்
பார்த்துப் பார்த்து ரசித்து ருசித்து
பரவசம் அடைவேன்

2.நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
அமைதியின் மன்னன்
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
நிம்மதி அடைவேன்

3.நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
நாளும் பின் தொடர்வேன்
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்

4.பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
அழைத்துச் செல்பவரே
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
அணைத்துக் கொள்பவரே

______________________________

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics in English

enathu thalaivan Yesu raajan
maarpil saaynthu saaynthu
makilnthu makilnthiruppaen

1.ithaya theepam enathu theyvam
irakkaththin sikaram
paarththup paarththu rasiththu rusiththu
paravasam ataivaen

2.neethi thaevan vetti vaenthan
amaithiyin mannan
ninaiththu ninaiththu thuthiththu thuthiththu
nimmathi ataivaen

3.nalla maeyppan kuralaik kaetpaen
naalum pin thodarvaen
tholil amarnthu kavalai maranthu
thodarnthu payanam seyvaen

4.pasumpul maeychchal amarntha thannnneer
alaiththuch selpavarae
aaththumaavai thinamum thaetti
annaiththuk kolpavarae

_____________________________________________

Song Lyrics in Tamil & English

எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்
enathu thalaivan Yesu raajan
மார்பில் சாய்ந்து சாய்ந்து
maarpil saaynthu saaynthu
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
makilnthu makilnthiruppaen

1.இதய தீபம் எனது தெய்வம்
ithaya theepam enathu theyvam
இரக்கத்தின் சிகரம்
irakkaththin sikaram
பார்த்துப் பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththup paarththu rasiththu rusiththu
பரவசம் அடைவேன்
paravasam ataivaen

2.நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
neethi thaevan vetti vaenthan
அமைதியின் மன்னன்
amaithiyin mannan
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu ninaiththu thuthiththu thuthiththu
நிம்மதி அடைவேன்
nimmathi ataivaen

3.நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
nalla maeyppan kuralaik kaetpaen
நாளும் பின் தொடர்வேன்
naalum pin thodarvaen
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil amarnthu kavalai maranthu
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
thodarnthu payanam seyvaen

4.பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
pasumpul maeychchal amarntha thannnneer
அழைத்துச் செல்பவரே
alaiththuch selpavarae
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai thinamum thaetti
அணைத்துக் கொள்பவரே
annaiththuk kolpavarae

_____________________________________________