Ad Code

Responsive Advertisement

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

tamil popular songs lyrics
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu nallavar Yesu vallavar
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
ententum maaraathavar – avar
என்றென்றும் மாறாதவர்
ententum maaraathavar

1. குருடரின் கண்களை திறப்பவர்
1. kurudarin kannkalai thirappavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
avar nallavar nallavarae
செவிடரின் செவிகளை திறப்பவர்
sevidarin sevikalai thirappavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
avar nallavar nallavarae
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
avar nallavar sarva vallavar
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai entumullathae

2. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
2. viyaathiyil viduthalai tharupavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
avar nallavar nallavarae
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
paavaththai mannikkum parisuththar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
avar nallavar nallavarae
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
avar nallavar sarva vallavar
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai entumullathae

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்

1. குருடரின் கண்களை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

2. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

3. துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே